Slip sheet thay thế cho pallet

Slip sheet – tấm lót hàng thay pallet

Chi phí thấp – hiệu quả cao – xu thế của ngành đóng hàng xuất khẩu
Được chế tạo từ chất liệu giấy tái chế khối lượng nhẹ hoặc nhựa tái chế HDPE, các tấm đệm lót hàng slip sheet đang dần thay thế hoàn toàn cho pallet truyền thống trong việc đóng hàng vào container xuất khẩu hoặc xếp hàng lên xe tải vận chuyển trong nước. 
Slip sheet giấy và nhựa HDPE
Xe nâng hàng với hệ thống push pull dùng với tấm slip sheets là giải pháp hoàn hảo cho việc lưu trữ và xuất khẩu hàng hóa hoặc chất hàng lên xe tải. Các ngành hàng sử dụng push pull có thể kể đến như chứa hàng trong bao: Ngành xi-măng, ngành phân bón, ngành thức ăn chăn nui, ngành gạo xuất khẩu, nông sản... các dạng hàng đóng kiện như thủy sản hoặc đựng trong hộp giấy đều có thể sử dụng xe nâng push pull với slip sheet.

Việc sử dụng slip sheet chỉ cần trang bị thêm bộ attachment Push Pull với chi phí đầu tư thấp. Sử dụng slip sheet sẽ tăng thêm khoản 10% không gian chứa hàng so với pallet thông thường. Điều đó có nghĩa là với cùng một container hoặc 1 xe tải chở hàng thì quý khách sẽ chất được nhiều hàng hàng. Giá của một tấm slip sheet rất rẻ, đến mức bạn có thể sẽ bỏ đi chỉ sau một lần sử dụng mà không nghỉ ngợi gì. Ngoài ra, việc sử dụng slip sheet cũng cho thấy công ty của bạn ngày càng quan tâm hơn đến vấn đề môi trường và hướng đến một sự phát triển bền vững.
Slip sheet lót hàng thay pallet

Ưu điểm của Slip Sheets:

Thân thiện với môi trường,
Loại bỏ chi phí sữa chữa và vệ sinh pallet,
Đóng được nhiều hàng hơn trong 1 container,
Chi phí đầu tư thấp hơn nhiều so với pallet,
Loại bỏ chi phí xử lý pallet trước khi xuất khẩu,
Không cần quan tâm đến việc thu hồi pallet về,
Có thể tái sử dụng hoặc tái chế lại 100%,
Tối đa hóa công suất chứa hàng trong kho,
Tấm lót hàng slip sheet
Tùy theo từng ứng dụng và loại hàng hóa của quý khách mà chúng tôi thiết kế ra các loại slip sheet khác nhau. Điều đó có nghĩa rằng quý khách hàng sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì khi chuyển đổi từ xe nâng hàng thông thường sử dụng 2 càng để nâng pallet sang xe nâng push pull để xúc slip sheet.
Liên hệ tư vấn hệ thống push pull kèm slip sheet
Ngọc Thắng (Mr. ) 0937.782.768 // 0868.960.002
Kenji Tran (Mr. ) 0919.551.539
Để biết thêm thông tin về ứng dụng của hệ thống push pull với slip sheet, quý khách vui lòng gửi thông tin mô tả về hàng hóa của quý khách để chúng tôi đưa ra giải pháp phù hợp nhất.
Newer Post Older Post

    Share This

0 comments:

Post a Comment