Bao khí - túi khí đệm hàng container

Túi khí đệm hàng trong container, 

Chèn vào khoản trống cố định hàng hóa, 
Hàng hóa trong container hoặc trên thùng xe tải khi di chuyển một quản đường xa luôn có nhiều rủi ro hư hỏng do hàng hóa tự chuyển động bên trong gây hư hại bao bì hoặc cũng có thể làm hư hỏng toàn bộ hàng hóa. Nắm bắt được nguy cơ trên, chúng tôi đưa ra giải pháp sử dụng các túi khí lớn – bao khí siêu bền chèn vào giữa các kiện hàng giúp lắp đầy khoản không. Từ đó giúp cho hàng hóa không bị chuyển động tự do và còn có tính giảm shock.
Bao đệm khí chèn hàng container

Túi khí chèn hàng trong container được chế tạo từ nhiều chất liệu khác nhau cho từng ứng dụng khác nhau. Việc bơm đầy túi khí được kiểm soát thông qua đồng hồ bơm đo áp suất giúp đảm bảo cho túi khí không bị vỡ. Ngoài ra, việc dỡ hàng còn trở nên đơn giản hơn vì bạn chỉ việc xả khí là có thể lấy các bao khí chứa hàng ra an toàn.
Liên hệ bao chèn hàng – túi khí chèn hàng container:
Ngọc Thắng (Mr. ) 0937.782.768 // 0868.960.002
Kenji Tran (Mr. ) 0919.551.539
Mail: ngocthang@animex.vn // admin@animex.vn
Việc sử dụng túi khí chèn hàng – bao khi đệm lót hàng rất đơn giản. Tuy nhiên nếu sử dụng sai nguyên tắc cũng có thể làm giảm hoặc mất đi tác dụng tạo đệm lót chèn hàng an toàn của túi khí. Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm bao đệm khí chèn hàng trong container xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.
Newer Post Older Post

    Share This

0 comments:

Post a Comment