Máy dựng thùng đóng gói hàng

Máy dựng thùng xếp hàng vào trong, 

Thùng chuẩn góc cạnh, không bị móp méo, 
Thùng giấy đòi hỏi phải vuông vứt (hình hộp đúng chuẩn) để đảm bảo đạt hiệu suất cao trong đóng gói hàng hóa. Thùng hình hộp đúng chuẩn sẽ giúp đóng gói nhanh hơn, chịu tải tốt hơn và mức độ bảo vệ hàng hóa tốt hơn. Thực tế là khi thùng bị biến dạng góc cạnh sẽ làm giảm tới 30% khả năng chịu tải của thùng giấy. Do đó, máy dựng thùng đóng gói hàng hóa Lantech USA luôn yêu cầu quý khách hàng lựa chọn nguồn đầu vào chất lượng cao cho thùng giấy.
Máy dựng thùng đóng gói hàng hóa
Máy dựng thùng hỗ trợ đóng gói hàng hóa Lantech USA cung cấp một giải pháp tối ưu cho dây chuyền đóng gói hàng hóa. Do được thiết kế theo tiêu chuẩn USA và được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hoa Kỳ, máy dựng thùng đóng gói hàng Lantech giúp tránh được những rủi ro dừng máy, rủi ro hư hỏng thùng và hư hỏng hàng hóa vốn thường được thấy ở các máy dựng thùng giá rẻ khác.
Liên hệ máy dựng thùng Lantech hỗ trợ đóng gói hàng hóa:
Ngọc Thắng (Mr. ) 0937.782.768 // 0868.960.002
Kenji Tran (Mr. ) 0919.551.539
Mail: ngocthang@animex.vn // admin@animex.vn

Dây chuyền đóng gói hàng hóa ở mỗi nhà máy có thiết kế khác nhau phù hợp với từng loại sản phẩm và tối ưu hóa hệ thống với nhiều loại máy khác. Để đảm bảo máy dựng thùng Lantech hỗ trợ tốt nhất cho dây chuyền đóng gói hàng hóa, quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để được cung cấp thêm thông tin.
Newer Post Older Post

    Share This

0 comments:

Post a Comment