Nâng hạ không dùng pallet

Giải pháp nâng hàng không dùng pallet, 

Lưu trữ hàng hóa – nâng hạ - vận chuyển, 
Push Pull là một cuộc cách mạng mới trong ngành nâng hạ và vận chuyển hàng hóa. Việc sử dụng Push Pull đã giúp các nhà vận hành kho tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc lưu chuyển hàng và đặc biệt là tiết kiệm một khoản lớn chi phí do đã loại bỏ được chi phí mua sắm pallet.
Xe nâng hàng gắn Push Pull
Xe nâng hàng với hệ thống attachement Push Pull vận hành như sau: Hàng hóa sẽ được chất trên một tấm lót bằng nhựa hoặc bằng giấy chịu lực gọi là slip sheet. Khi cần nâng hàng lên để di chuyển đến một nơi nào đó, hệ thống Push Pull sẽ kẹp vào phần môi nhô ra của tấm slip sheet và kéo lên 2 càng nâng. Khi cần xuống hàng hoặc đưa hàng lên xe tải để giao, bộ attachment Push Pull trên xe nâng sẽ đẩy toàn bộ kiện hàng ra ngoài đến bất kỳ vị trí nào. Tất cả diễn ra trong một khoản thời gian nhanh ấn tượng và loại bỏ hoàn toàn chi phí pallet và chi phí nhân công xếp dỡ hàng.
Liên hệ xe nâng Push Pull dùng với slip sheet:
Ngọc Thắng (Mr. ) 0937.782.768 // 0868.960.002
Kenji Tran (Mr. ) 0919.551.539
Mail: ngocthang@animex.vn // admin@animex.vn
Push Pull cho xe nâng hàng
Việc loại bỏ pallet chứa hàng và nhân công xếp dỡ hàng đã mang lại một ưu điểm vượt trội về mặt chi phí cho những nhà vận hành kho. Điểm khác biệt của tấm slip sheet so với tấm lót thông thường đó là có phần môi nhô lên (mép của tấm lót). Và tấm slip sheet được thiết kế chịu tải tốt để khi push pull kẹp vào mép ngoài kéo hàng lên càng xe nâng sẽ không làm rách mép kéo hàng.
Newer Post Older Post

    Share This

0 comments:

Post a Comment