Phụ kiện nâng thùng Lift O Matic

Giải pháp nâng thùng Lift O Matic, 

Nâng tất cả các loại thùng an toàn số 1 thế giới, 
Là nhà cung cấp giải pháp nâng thùng số 1 thế giới, Lift O Matic sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và cách thức nâng thùng hoàn toàn mới. Lift O Matic luôn đảm bảo tạo ra một phương thức mới trong việc đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu suất cao trong lĩnh vực nâng hạ tất cả các loại thùng trong kho của quý khách hàng.
Phụ kiện nâng thùng USA
Nâng thùng hóa chất hoặc các thùng chất lỏng thông thường vẫn thường thấy phổ biến trong hầu hết các nhà máy sản xuất. Và giới vận hành xe nâng thường dùng những cách thức đơn giản nhất. Tuy nhiên với một sự cố nhỏ có thể dẫn đến việc đổ hóa chất ra môi trường. Việc này sẽ gây tổn hại rất lớn về tài chính và cả sức khỏe con người. Hãy bắt đầu làm mọi việc an toàn và dễ dàng hơn với Lift O Matic.
Liên hệ thiết bị nâng thùng Lift O Matic:
Ngọc Thắng (Mr. ) 0937.782.768 // 0868.960.002
Kenji Tran (Mr. ) 0919.551.539
Mail: ngocthang@animex.vn // admin@animex.vn
Thiết kế nhiều kiểu cánh tay khác nhau cùng nhiều kiểu miệng cắn khác nhau cho từng ứng dụng cụ thể đã giúp Lift O Matic trở thành nhà cung cấp giải pháp nâng thùng số 1 thế giới. Toàn bộ hệ thống giữ thùng được chế tạo từ nhà máy Lift O Matic USA đã giúp luôn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho tất cả các thùng hóa chất của quý khách.
Newer Post Older Post

    Share This

0 comments:

Post a Comment