Push pull xe nâng xi măng

Push pull trên xe nâng ngành xi măng, 

Nâng hàng - xếp dỡ bao xi-măng không cần pallet, 
Một phần nhỏ sản phẩm thành phẩm ngành xi măng được chở bằng xe bồn đến các trạm trộn để đưa đến các công trường sử dụng, còn lại phần lớn sản phẩm xi măng đều được đóng bao 50kg và được vận chuyển giao hàng bằng xe tải. Việc giảm chi phí và nâng cao hiệu quả trong khâu giao hàng luôn được các nhà vận hành kho quan tâm.
Push pull trên xe nâng xi-năng
Tại các nước như Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Srilanka… việc giao hàng trong ngành xi măng đã gần như hoàn toàn chuyển sang sử dụng Push Pull thay cho xe nâng hàng truyền thống. Việc sử dụng hệ thống kéo đẩy hàng Push Pull đã giúp ngành ximang tiết kiệm một khoản chi phí khổng lồ và nâng mức độ cạnh tranh trên thị trường. Thay gì sử dụng pallet nhựa đắt tiền với xe nâng cùng với nhân công xếp hàng lên xe, thì ngày nay chỉ với một bộ Push Pull gắn trên xe nâng hàng, việc giao hàng sẽ diễm ra một cách nhanh chóng với chi phí cực thấp.

Ưu điểm của Push Pull với tấm slip sheet:

@   Chi phí đầu tư Push Pull và slip sheet thấp hơn nhiều so với pallet,
@   Cắt giảm hoàn toàn chi phí nhân công xếp hàng lên xe tải,
@   Tốc độ giao hàng nhanh hơn sử dụng pallet,
@   Tránh được tai nạn lao động khi xếp hàng,
@   Thể hiện sự chuyên nghiệp trong khâu giao hàng.

Liên hệ xe nâng Push Pull cho ngành xi măng:

Ngọc Thắng (Mr. ) 0937.782.768 // 0868.960.002
Kenji Tran (Mr. ) 0919.551.539
Mail: ngocthang@animex.vn // admin@animex.vn
Xe nâng kéo đẩy kiện xi-măng
Đối với ngành xi măng, tải trọng trung bình của một khối ximang khoản 2 tấn và tải trọng của sản phẩm bột hỗ trợ chỉ khoản 1800 kg. Do đó, với hệ thống Push Pull đẩy hàng, quý khách chỉ cần sử dụng xe nâng diesel 3 tấn là đã đủ tải. Việc sử dụng xe nâng nhỏ hơn sẽ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư mua xe nâng hàng và giảm đáng kể lượng nhiên liệu tiêu thụ trong quá trình vận hành.
Newer Post Older Post

    Share This

0 comments:

Post a Comment