Xe nâng bao gạo dùng Push Pull

Push Pull gắn trên xe nâng ngành gạo xuất khẩu, 

Bộ kéo đẩy hàng dành cho việc xuất khẩu gạo, 
Ngành gạo xuất khẩu là một trong những lĩnh vực thu ngoại tệ lớn của nước ta. Tuy nhiên hiện nay lúa gạo Việt Nam có diện tích giao trồng lớn và số lượng các nhà máy xay xát gạo khá nhiều nhưng giá trị xuất khẩu của Việt Nam vẫn luôn đi sau Thái Lan. Một trong những vấn đề có thể nhận thấy đó là Thailand luôn chú ý cải tiến công nghệ lai tạo giống, gia tăng năng suất và đặc biệt là tối ưu hóa các nhà máy sơ chế gạo. Xe nâng hàng sử dụng Push Pull là một trong những thiết bị chủ lực và thay thế gần như hoàn toàn cho xe nâng hàng truyền thống.
Xe nâng kéo đẩy kiện gạo xuất khẩu
Hệ thống Push Pull gắn trên các xe nâng điện hoặc xe nâng chạy gas (LPG forklift) đã mang lại lợi thế cạnh tranh không ngờ cho ngành gạo của Thái Lan. Việc chuyển từ xe nâng hàng truyền thống sang xe nâng hàng với Push Pull có chi phí thấp hơn và hoàn toàn có thể triển khai tại hầu hết các nhà máy sơ chế gạo, các công ty XNK gạo khắp Việt Nam.

Ưu điểm của Push Pull với tấm slip sheet:

@   Chi phí đầu tư Push Pull và slip sheet thấp hơn nhiều so với pallet,
@   Cắt giảm hoàn toàn chi phí nhân công xếp hàng lên xe tải,
@   Tốc độ giao hàng nhanh hơn sử dụng pallet,
@   Tránh được tai nạn lao động khi xếp hàng,
@   Thể hiện sự chuyên nghiệp trong khâu giao hàng.

Liên hệ xe nâng Push Pull cho ngành gạo đóng bao xuất khẩu:

Ngọc Thắng (Mr. ) 0937.782.768 // 0868.960.002
Kenji Tran (Mr. ) 0919.551.539
Mail: ngocthang@animex.vn // admin@animex.vn
Xe nâng Push Pull ngành gạo xuất khẩu
Việc sử dụng xe nâng hàng gắn Push Pull cho hoạt động giao hàng và đóng hàng xuất khẩu trong ngành gạo diễn ra rất đơn giản. Nếu trước đây dây chuyền sản xuất gạo cần thiết phải đóng bao và đưa lên pallet nhựa. Một lượng lớn công nhân được huy động để bốc vác gạo xếp vào container hoặc với sự hỗ trợ của băng tải… thi ngày nay mọi việc đã thay đổi hoàn toàn. Tất cả mọi thứ quý khách cần chỉ là một xe nâng hàng gắn Push Pull sẽ thay thế sức lao động cho khoản hơn 30 người làm việc.
Newer Post Older Post

    Share This

0 comments:

Post a Comment