Xe nâng hàng gắn Push Pull

Xe nâng hàng gắn Push Pull, 

Dùng để kéo – đẩy hàng hóa không cần pallet, 
Việc đầu tư một lượng lớn pallet chứa hàng trong kho sẽ phát sinh chi phí lớn. Ngoài ra pallet cũng sẽ được bổ sung và thay thế theo thời gian sử dụng. Giảm phụ thuộc vào pallet luôn được các nhà vận hành kho quan tâm và đang được ứng dụng rộng rãi.
Xe nâng gắn Push Pull không cần pallet
Hệ thống push pull lắp trên xe nâng hàng hoạt động với nguyên tắc: Hàng hóa được chất trên một tấm lót nhựa hoặc giấy gọi là slip sheet có mép môi nhô lên. Khi cần lấy hàng, hệ thống push pull sẽ giữ chặt mép môi của slip sheet và kéo hàng lên bộ phần càng xe nâng. Khi cần bỏ hàng xuống, tấm đẩy hàng của bộ Push Pull chỉ việc đẩy hàng ra. Nhờ đó mọi việc xếp dỡ hàng hóa diễn ra hết sức nhanh chóng mà không cần dùng đến pallet.
Liên hệ hệ thống push pull trên xe nâng với slip sheet:
Ngọc Thắng (Mr. ) 0937.782.768 // 0868.960.002
Kenji Tran (Mr. ) 0919.551.539
Mail: ngocthang@animex.vn // admin@animex.vn
Việc sử dụng push pull cho xe nâng hàng đang là xu hướng tại Việt Nam. Các quốc gia Âu Mỹ đã chuyển sang sử dụng xe nâng push pull từ rất lâu nay. Tại Nhật Bản – Hàn Quốc – Thái Lan, xe nâng với hệ thống Push Pull trở nên rất phổ biến tại nhiều nhà máy sản xuất và trung tâm phân phối. Để lựa chọn loại push pull tối ưu và thiết kế tấm slip sheet phù hợp, quý khách hàng vui lòng cung cấp thêm ứng dụng nâng hạ hàng hóa để chúng tôi đưa ra giải pháp.
Newer Post Older Post

    Share This

0 comments:

Post a Comment