Xe nâng hàng thức ăn chăn nuôi

Push pull ngành cám – thức ăn chăn nui, 

Nâng hạ - xếp dỡ - giao hàng… không cần pallet và sức người, 
Tại Việt Nam, ngành cám thực phẩm – thức ăn chăn nuôi gần như được đóng bao đến 98% sản phẩm thành phẩm. Sản phẩm thành phẩm được xếp ngay ngắn trên các loại pallet nhựa kích thước 1000 x 1200 mm hoặc 1200 x 1200 mm. Việc đưa hàng lên xe tải giao hàng luôn được tiến hành bằng xe nâng hàng hoặc thông qua băng tải truyền thống. Việc này tất nhiên sẽ cần đến sức người để xếp các bao cám ngay ngắn với nhau gây tốn chi phí.
Xe nâng Push Pull ngành thức ăn chăn nuôi
Với bộ attachment Push Pull gắn trên xe nâng hàng, tất cả những gì bạn cần chỉ là một người tài xế vận hành xe nâng duy nhất. Quý khách hàng sẽ không còn phải bận tâm về chi phí mua sắm pallet, chi phí nhân công xếp hàng và đặc biệt là luôn đảm bảo an toàn lao động.

Ưu điểm của Push Pull với tấm slip sheet:


@   Chi phí đầu tư Push Pull và slip sheet thấp hơn nhiều so với pallet,
@   Cắt giảm hoàn toàn chi phí nhân công xếp hàng lên xe tải,
@   Tốc độ giao hàng nhanh hơn sử dụng pallet,
@   Tránh được tai nạn lao động khi xếp hàng,
@   Thể hiện sự chuyên nghiệp trong khâu giao hàng.

Liên hệ xe nâng Push Pull cho ngành thức ăn chăn nuôi:

Ngọc Thắng (Mr. ) 0937.782.768 // 0868.960.002
Kenji Tran (Mr. ) 0919.551.539
Mail: ngocthang@animex.vn // admin@animex.vn
Push Pull trên xe nâng cho ngành cám
Sử dụng push pull trên xe nâng với tấm slip sheet rất đơn giản. Ở cuối dây chuyền sản xuất, những bao cám thức ăn chăn nuôi thành phẩm sẽ được xếp ngay trên những tấm lót gọi là slip sheet thay gì phải lót trên pallet. Xe nâng hàng Push Pull sẽ đến và kéo phần mép ngoài của slip sheet để giúp những bao cám thức ăn chăn nuôi di chuyển lên 2 càng nâng an toàn. Khi đến vị trí cần xuống hàng, hệ thống đẩy sẽ đẩy hàng xuống vị trí được chỉ định. Toàn bộ quy trình diễn ra nhanh chóng với chi phí thấp.
Newer Post Older Post

    Share This

0 comments:

Post a Comment