Xếp dỡ phân bón bằng Push Pull

Xe nâng Push Pull xếp dỡ phân bón, 

Nâng hạ - xếp dỡ bao phân bón với xe nâng Push Pull, 
Sản phẩm phân bó tại Việt Nam luôn được đóng gói vào các bao tiêu chuẩn. Để chuyển sản phẩm phân bón đến đại lý, các nhà máy sản xuất thường sử dụng xe nâng hàng thông thường với 2 nĩa nâng để chuyển hàng từ kho ra xe tải. Và đương nhiên một lượng lớn nhân công bốc vác được huy động để chất hàng lên xe. Giờ đây mọi thứ sẽ đơn giản hơn, hiệu quả hơn và tiết kiệm hơn với xe nâng hàng gắn Push Pull chuyên dùng cho các nhà máy phân bón.
Xe nâng phân bón Push Pull
Thay vì đặt phân bón lên những pallet nhựa đắt tiền, các nhà sản xuất phân bón có giải pháp tiết kiệm hơn đó là xếp phân bó lên những tấm lót gọi là slip sheet. Xe nâng hàng với bộ Push Pull sẽ đến và cắn vào miếng slip sheet để kéo nguyên kiện hàng phân bón lên 2 nĩa nâng. Sau đó di chuyển kiện hàng đến nơi cần dỡ hàng, bộ đẩy trên Push Pull sẽ đẩy toàn bộ kiện hàng phân bón ra khỏi càng xe nâng và nằm ổn định trên xe tải hoặc ở bất kỳ nơi nào bạn chỉ định.

Ưu điểm của Push Pull với tấm slip sheet:


@   Chi phí đầu tư Push Pull và slip sheet thấp hơn nhiều so với pallet,
@   Cắt giảm hoàn toàn chi phí nhân công xếp hàng lên xe tải,
@   Tốc độ giao hàng nhanh hơn sử dụng pallet,
@   Tránh được tai nạn lao động khi xếp hàng,
@   Thể hiện sự chuyên nghiệp trong khâu giao hàng.

Liên hệ xe nâng Push Pull xếp dỡ hàng ngành phân bón:

Ngọc Thắng (Mr. ) 0937.782.768 // 0868.960.002
Kenji Tran (Mr. ) 0919.551.539
Mail: ngocthang@animex.vn // admin@animex.vn
Xe nâng hàng Push Pull cho ngành phân bón
Không chỉ có những lợi thế về chi phí và hiệu suất, việc xếp hàng bằng xe nâng gắn push pull còn có hình thức bên ngoài đẹp hơn, xếp đều hơn và an toàn hơn trong quá trình vận chuyển. Bằng việc sử dụng xe nâng hàng lắp hệ thống push pull, các nhà sản xuất phân bón trên khắp thế giới đã tiết kiệm được một khoản chi phí khổng lồ từ pallet nhựa và đặc biệt là không còn phụ thuộc vào nguồn công nhân ngày càng khang hiếm với chi phí cao.
Newer Post Older Post

    Share This

0 comments:

Post a Comment