Xuất khẩu thủy sản không dùng pallet

Push Pull cho ngành thủy sản xuất khẩu, 

Xếp dỡ hàng với push pull - slip sheet thay cho pallet, 
Ngày xuất khẩu thủy sản chiếm vai trò quan trọng đối với phát triển kinh tế phía Nam đặc biệt là Tây Nam Bộ. Vấn đề chi phí luôn ảnh hưởng nghiêm trọng đến lợi thế cạnh tranh của ngành thủy sản. Được biết đến là nhà cung cấp giải pháp nâng hạ với chi phí tối ưu. Hãng Cascade USA đã cải tiến hệ thống kéo đẩy hàng Push Pull lắp trên xe nâng giúp giảm đáng kể chi phí cho khâu nâng hạ và xuất khẩu hàng hóa.
Xe nâng gắn Push Pull ngành xuất khẩu thủy sản
Bằng cách loại bỏ pallet nhựa đắt tiền để thay thế bằng tấm lót slip sheet, hệ thống push pull lắp đặt trên xe nâng đã giúp giảm đáng kể chi phí xếp dỡ hàng hóa và tăng tối đa không gian chứa hàng. Từ đó với một container quý khách hàng sẽ đóng được nhiều hàng hàng. Điều đó có nghĩa là cước vận chuyển cũng đã giảm đi một khoản tới 10%.

Ưu điểm của Push Pull với tấm slip sheet:

@   Chi phí đầu tư Push Pull và slip sheet thấp hơn nhiều so với pallet,
@   Cắt giảm hoàn toàn chi phí nhân công xếp hàng lên xe tải,
@   Tốc độ giao hàng nhanh hơn sử dụng pallet,
@   Tránh được tai nạn lao động khi xếp hàng,
@   Thể hiện sự chuyên nghiệp trong khâu giao hàng.

Liên hệ xe nâng Push Pull ngành xuất khẩu thủy sản:

Ngọc Thắng (Mr. ) 0937.782.768 // 0868.960.002
Kenji Tran (Mr. ) 0919.551.539
Mail: ngocthang@animex.vn // admin@animex.vn
Xe nâng hàng Push Pull thủy sản xuất khẩu
Bộ push pull kéo đẩy hàng hóa trong ngành thủy sản có thiết kế đơn giản. Chỉ với một xe nâng điện cở nhỏ 1.5 tấn hoặc 2.0 tấn là quý khách hàng sẽ có thể lắp đặt hệ thống push pull giúp xử lý nhanh những kiện hàng trong container với chi phí thấp. Việc thiết kế tấm slip sheet phải tuân thủ các tiêu chí về kích thước, kiểu đóng gói hàng và tải trọng hàng. Ứng dụng hệ thống push pull trên xe nâng dùng trong ngành thủy sản đã giúp đáng kể chi phí đóng gói hàng xuất khẩu từ đó giúp tăng khả năng cạnh tranh cho hàng hóa của quý khách hàng.
Newer Post Older Post

    Share This

0 comments:

Post a Comment