Kẹp giấy vuông

Xe nâng kẹp giấy vuông Bale Clamp, 

Kẹp giấy vuông Cascade USA, 
Các sản phẩm xe nâng hàng với kẹp giấy vuống Bale Clamp được sử dụng phổ biến tại các nhà máy giấy, nhà máy tái chế phế liệu kim loại và phế liệu giấy. Được thiết kế để xử lý những kiện hàng hình hộp không sử dụng pallet, sản phẩm xe nâng kẹp giấy vuông là thiết bị không thể thiếu tại các khu vực xử lý nguyên liệu tái chế.
Xe nâng kẹp giấy vuông bale clamp
Kẹp giấy vuông Bale Clamp từ hãng Cascade USA là sản phẩm bán chạy nhất thế giới và luôn có thị phần hơn 80% tại Việt Nam. Với độ bền cao và giảm hầu như hoàn toàn các chi tiết cần bảo dưỡng, sản phẩm xe nâng kẹp giấy Cascade USA sẽ giúp giảm đáng kể tổng chi phí sở hữu sau nhiều năm sử dụng.

Liên hệ xe nâng kẹp giấy cuộn vuông Cascade USA:
Ngọc Thắng (Mr. ) 0937.782.768 // 0868.960.002
Kenji Tran (Mr. ) 0919.551.539
Mail: ngocthang@animex.vn // admin@animex.vn
Việc lựa chọn xe nâng kẹp vuông Bale Clamp còn tùy thuộc vào từng ứng dụng cụ thể như: xe nâng kẹp bông vải, xe nâng kẹp nguyên liệu ngành dệt, xe nâng kẹp giấy phế liệu, xe nâng kẹp phế liệu kim loại… do đó để đảm bảo sản phẩm xe nâng kẹp vuông bale clamp phát huy tối đa hiệu quả khi làm việc tại nhà máy của quý khách, quý khách hàng vui lòng chia sẽ thêm thông tin về ứng dụng để chúng tôi lựa chọn.