Push pull forklift

Xe nâng hàng càng Push Pull, 

Kéo và đẩy hàng đóng container không dùng pallet, 
Ưu điểm của việc sử dụng hệ thống push pull là có thể kéo và đẩy hàng trên một tấm lót gọi là slip sheet mà không cần dùng đến pallet. Giá của mỗi tấm slip sheet rất rẻ đến mức bạn sẽ không muốn nghỉ đến việc thu hồi về, nhờ đó giúp giảm đi một khoản chi phí khổng lồ so với việc sử dụng pallet one way.
Xe nâng hàng gắn Push Pull
Việc sử dụng xe nâng gắn Push Pull là một giải pháp phổ biến tại các nước Âu – Mỹ - Nhật – Hàn – Thailand. Và đang là một xu hướng phát triển mạnh tại Việt Nam. Việc sử dụng xe nâng gắn Push Pull cho các ứng dụng đóng hàng xuất khẩu còn giúp tiết kiệm thêm 10% không gian chứa hàng trong container từ đó giúp giảm chi phí vận tải hàng hóa. Xe nâng hàng Push Pull cũng được xem là giải pháp tối ưu cho việc vận chuyển hàng hóa nội địa đi giao hàng tại các nhà máy cám thức ăn chăn muôi, nhà máy phân bón và nhà máy ximang.
Liên hệ xe nâng hàng Push Pull:
Ngọc Thắng (Mr. ) 0937.782.768 // 0868.960.002
Kenji Tran (Mr. ) 0919.551.539
Mail: ngocthang@animex.vn // admin@animex.vn
Sản phẩm Push Pull từ hãng Cascade USA được đánh giá là phụ kiện bán chạy nhất thế giới với hơn 70% thị phần. Tại Việt Nam, sản phẩm attachment push pull Cascade cũng xuất hiện trên hơn 85% và ngày càng tăng. Để hiểu rõ hơn về ứng dụng của xe nâng hàng gắn Push Pull, quý khách hàng vui lòng chia sẽ thêm tư liệu về ứng dụng nâng hạ hàng hóa để chúng tôi đưa ra giải pháp phù hợp.