Túi khí đệm hàng

Túi khí chèn hàng trong container 

Bao khí chèn hàng xuất khẩu bằng container 
Cung cấp các loại túi khí chứa hàng dạng bao hình vuông và hình trụ bầu dục hỗ trợ đóng hàng trong container xuất khẩu. Túi khí chèn hàng có tác dụng lắp đầy khoản trống giữa các kiện hàng, từ đó giúp cố định hàng hóa. Nhờ có độ bền cao và độ đàn hồi tuyệt vời nên các túi khí đệm hàng Stopak luôn phát huy được tác dụng bảo vệ vượt trội khi gặp những chấn động lớn như: quán tính di chuyển, giờ giảm shock hoặc ngay cả khi tàu gặp bão lớn khi đi trên biển.
Túi khí chèn hàng trong container
Sử dụng túi khí chèn hàng Stopak, hàng hóa của quý khách hàng sẽ luôn ở đúng vị trí như lúc mới đóng container, từ đó giúp giảm mức độ thiệt hại xuống mức tối thiểu (kể cả thiệt hại về bao bì) giúp nâng cao giá trị và vị thế xuất khẩu của quý khách hàng.
Túi khí chèn hàng đóng container
Liên hệ túi khí chèn hàng trong container:
Ngọc Thắng (Mr. ) 0937.782.768 // 0868.960.002
Kenji Tran (Mr. ) 0919.551.539
Mail: ngocthang@animex.vn // admin@animex.vn
Túi khí đệm chèn hàng container Stopak có độ bền cao và vòng đời dài và có khả năng tái sử dụng nhiều lần. Từ đó góp phần giảm đáng kể chi phí đóng gói hàng hóa. Ngày nay sản phẩm túi khí đệm hàng Stopak còn được sử dụng rộng rãi như một giải pháp đóng gói hàng hóa an toàn và tiết kiệm thời gian cho việc vận chuyển hàng nội địa bằng container và bằng xe tải thùng.